Nhà Sản phẩmThả tháp giải trí

Tháp giải trí ly kỳ Đi xe màu xanh cho công viên giải trí và thắng cảnh

Chứng nhận
chất lượng tốt Pendulum Entertainment Ride giảm giá
chất lượng tốt Pendulum Entertainment Ride giảm giá
Khách hàng đánh giá
ALI BROTHERS giải trí cưỡi ngựa là một nhà máy giải trí cưỡi chuyên nghiệp, họ không chỉ cung cấp cho chúng tôi dịch vụ thiết kế, mà còn cung cấp cho chúng tôi trò chơi chất lượng tốt với giá cả hợp lý.

—— Paul Ruben

ALI BROTHERS là đối tác tốt, tôi rất vui khi được hợp tác với họ, họ cưỡi họ thiết kế rất hấp dẫn. Tôi sẽ đặt hàng nhiều hơn trong tương lai.

—— Nhà thiết kế Giáng sinh đến từ Brazil

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Tháp giải trí ly kỳ Đi xe màu xanh cho công viên giải trí và thắng cảnh

Trung Quốc Tháp giải trí ly kỳ Đi xe màu xanh cho công viên giải trí và thắng cảnh nhà cung cấp
Tháp giải trí ly kỳ Đi xe màu xanh cho công viên giải trí và thắng cảnh nhà cung cấp Tháp giải trí ly kỳ Đi xe màu xanh cho công viên giải trí và thắng cảnh nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Tháp giải trí ly kỳ Đi xe màu xanh cho công viên giải trí và thắng cảnh

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: ALI BROTHERS
Chứng nhận: CE BV ISO9001
Số mô hình: vòng tròn nhảy tháp

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 BỘ CHO vòng tròn nhảy tháp
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: gói tiêu chuẩn cho vòng tròn nhảy tháp
Thời gian giao hàng: 30 ngày cho vòng tròn nhảy tháp
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, vòng tròn nhảy tháp MoneyGram
Khả năng cung cấp: 5 bộ trong vòng một tháng cho vòng tròn nhảy tháp
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên: vòng tròn nhảy tháp Trọng lượng: 10 tấn
khu vực không gian: 10m * 10m Thiết kế: màu xanh da trời
quyền lực: 50kw Tốc độ: 3 tốc độ
Kích thước: D3 * 10 triệu Chức năng: rơi tự do

Hấp dẫn ly kỳ Gyro Drop tower nhảy quay tháp bay vòng tròn nhảy

Hấp dẫn ly kỳ Gyro Drop tower nhảy vòng quay tháp nhảy thường được áp dụng trong công viên chủ đề, hội chợ vuông và điểm ngắm cảnh, thậm chí trung tâm mua sắm và trung tâm mua sắm. Đi xe kiddie thuộc về đi xe rơi tự do, liên tục tăng dần và giảm dần theo hướng dọc và theo vần điệu. Nó có thể được thiết kế như hình chú ếch dễ thương và mới lạ, những đứa trẻ muốn trực tiếp tham gia vào chuyến đi hồi hộp mà không do dự khi chúng vào công viên hoặc trung tâm thương mại. Người điều khiển có thể khởi động máy sau khi người lái ngồi trên ghế và thắt dây an toàn chắc chắn. Khi được nâng lên một mức nhất định, khách du lịch sẽ được hạ xuống theo từng bước, giống như một con ếch nhảy lên trong nước vui vẻ. Vì vậy, hãy nhắm mắt và vươn tay, thế giới là con hàu của bạn.

Chiều cao Quyền lực Hành khách Vôn Diện tích đất
60m (rơi tự do) 382kw 24 380v 15m * 15m
55m (rơi tự do) 325kw 16 380v Đường kính 15m
50m (Sky Flyer) 80kw 36 380v Đường kính32m
18m (Tháp xoay) 65kw 12 380v ~ N + PE50Hz 8m * 10m
13m (Tháp xoay) 55kw 12 380v ~ N + PE50Hz 8m * 9,5m
9m (Tháp xoay) 45kw số 8 380v ~ N + PE50Hz 7,2m * 5,5m

Hấp dẫn ly kỳ Gyro Drop tower nhảy vòng quay tháp nhảy thường bao gồm giàn, ghế và xi lanh thủy. Các ghế được kết nối với xi lanh dầu bằng một sợi dây thừng quấn một ròng rọc cố định của cổng. Các hành khách trên ghế được nâng lên mức cao và sau đó nhanh chóng hạ xuống thông qua chuyển động co giãn và co giãn liên tục. Kích thích chuyển động lên xuống của chuyến đi tháp bị ảnh hưởng sâu sắc bởi trẻ em và người lớn. Sự tò mò mãnh liệt và lòng dũng cảm tuyệt vời thúc đẩy những đứa trẻ cưỡi phễu ếch. Thông thường một tiếng cười và tiếng hét vang lên trong chuyến đi.

OEM Dàn thép ống nhanh chóng sang trọng Nhà máy sợi thủy tinh Bán công viên giải trí Rơi miễn phí thả rơi xoay Rides Tower Rides

Rotation Tower được phát triển bởi công ty chúng tôi, với chất lượng vượt trội có nghĩa là an toàn và đáng tin cậy. Các thiết bị là một chuyến đi tháp quay vòng. Hành khách ngồi trong ghế, và sau khi thanh an toàn bị khóa, buồng lái quay quanh tháp và tăng chậm, tạo cảm giác trôi chảy. Cung cấp cho du khách một trải nghiệm vô tận.

Sản phẩm này tuân thủ nghiêm ngặt Luật an toàn thiết bị đặc biệt, Quy định giám sát an toàn thiết bị đặc biệt, Quy định giám sát an toàn cho các cơ sở giải trí quy mô lớn, Quy định giám sát kỹ thuật an toàn cho các cơ sở giải trí (Thử nghiệm), Quy định an toàn cho các cơ sở giải trí (GB8408-2008) Điều kiện kỹ thuật chung cho máy giải trí tháp bay (GB / T18161-2008). Được thiết kế để đáp ứng các thông số kỹ thuật thiết kế của các thông số kỹ thuật có liên quan. Các thiết bị được đảm bảo là đáng tin cậy, thoải mái để đi xe và ngoại hình đẹp.

Chi tiết liên lạc
ZHENGZHOU ALI BROTHERS AMUSEMENT RIDES CO.,LTD

Người liên hệ: Guo

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)