Nhà Sản phẩmThả tháp giải trí

Người lớn đáng sợ Drop Tower Đi chơi giải trí với đèn đặc biệt và hệ thống âm thanh

Chứng nhận
chất lượng tốt Pendulum Entertainment Ride giảm giá
chất lượng tốt Pendulum Entertainment Ride giảm giá
Khách hàng đánh giá
ALI BROTHERS giải trí cưỡi ngựa là một nhà máy giải trí cưỡi chuyên nghiệp, họ không chỉ cung cấp cho chúng tôi dịch vụ thiết kế, mà còn cung cấp cho chúng tôi trò chơi chất lượng tốt với giá cả hợp lý.

—— Paul Ruben

ALI BROTHERS là đối tác tốt, tôi rất vui khi được hợp tác với họ, họ cưỡi họ thiết kế rất hấp dẫn. Tôi sẽ đặt hàng nhiều hơn trong tương lai.

—— Nhà thiết kế Giáng sinh đến từ Brazil

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Người lớn đáng sợ Drop Tower Đi chơi giải trí với đèn đặc biệt và hệ thống âm thanh

Trung Quốc Người lớn đáng sợ Drop Tower Đi chơi giải trí với đèn đặc biệt và hệ thống âm thanh nhà cung cấp
Người lớn đáng sợ Drop Tower Đi chơi giải trí với đèn đặc biệt và hệ thống âm thanh nhà cung cấp Người lớn đáng sợ Drop Tower Đi chơi giải trí với đèn đặc biệt và hệ thống âm thanh nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Người lớn đáng sợ Drop Tower Đi chơi giải trí với đèn đặc biệt và hệ thống âm thanh

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: ALI BROTHERS
Chứng nhận: CE BV ISO9001
Số mô hình: rơi miễn phí Sky Drop tháp đi xe

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 BỘ ĐỂ rơi tự do trên tháp Sky Drop
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: gói tiêu chuẩn cho chuyến đi miễn phí trên tháp Sky Drop
Thời gian giao hàng: 30 ngày cho chuyến đi miễn phí Sky Drop tower
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 5 bộ trong vòng một tháng để đi xe Sky Drop miễn phí
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên: rơi miễn phí Sky Drop tháp đi xe khu vực: 10 * 10m
Công suất: 16 giây quyền lực: 50kw
Vôn: 380V Tốc độ: 4.2m / s
động cơ: Tự động thương hiệu: anh em ali

Falling ly kỳ người lớn lễ hội công viên quay miễn phí Sky Drop tháp đi xe

Falling ly kỳ dành cho người lớn lễ hội xoay tròn rơi tự do Sky Drop tower thường được áp dụng trong công viên chủ đề, hội chợ vuông và điểm ngắm cảnh, thậm chí trung tâm mua sắm và trung tâm mua sắm. Đi xe kiddie thuộc về đi xe rơi tự do, liên tục tăng dần và giảm dần theo hướng dọc và theo vần điệu. Nó có thể được thiết kế như hình chú ếch dễ thương và mới lạ, những đứa trẻ muốn trực tiếp tham gia vào chuyến đi hồi hộp mà không do dự khi chúng vào công viên hoặc trung tâm thương mại. Người điều khiển có thể khởi động máy sau khi người lái ngồi trên ghế và đeo dây an toàn chắc chắn. Khi được nâng lên một mức nhất định, khách du lịch sẽ được hạ xuống theo từng bước, giống như một con ếch nhảy lên trong nước vui vẻ. Vì vậy, hãy nhắm mắt và vươn tay, thế giới là con hàu của bạn.

Falling ly kỳ dành cho người lớn lễ hội xoay tròn rơi tự do Sky Drop tower đi xe là một trong những trò chơi Big Thrill nổi tiếng trên toàn thế giới. Nó dựa trên cấu trúc trung tâm của tòa tháp và rất phổ biến trong thanh thiếu niên. Trang trí tuyệt vời, đèn đặc biệt và hệ thống âm thanh tạo nên thành công của nó. Khi thiết bị bắt đầu di chuyển, người lái sẽ cười và hét lên trên nó. 16 tay đua trẻ em hoặc 16 tay đua người lớn có thể được nâng lên độ cao xấp xỉ 30 feet, Vòng tròn nhảy hoặc hình vuông được nâng lên đỉnh của một cấu trúc thẳng đứng lớn, sau đó thả ra để rơi tự do xuống tháp. Mỗi bước nhảy mang lại khuôn mặt phấn khởi của thú vị và vui thích. Với khả năng vô tận, Jumping Circle có thể là thiết bị giải trí linh hoạt nhất trong tất cả.

Thông số sản phẩm

Sức chứa 16p Chiều cao 20/30m
Quyền lực 60kw Kích thước 5 * 10m
Tốc độ quay 1,3m / giây Sự bảo đảm 1 năm

Falling ly kỳ người lớn công viên lễ hội quay miễn phí đi xe Sky Drop tháp là một loại thiết bị giải trí thú vị và giải trí. Nó dựa trên cấu trúc trung tâm của tòa tháp và rất phổ biến trong thanh thiếu niên. Trang trí đầy màu sắc, đèn đặc biệt và hệ thống âm thanh làm cho bạn thích chúng. Buồng lái dọc theo quỹ đạo tăng và giảm thẳng đứng làm chuyển động nhảy, khiến hành khách trải nghiệm cảm giác thừa cân và không trọng lượng nhất thời.

Nếu bạn không vui, hãy đến và chơi với bạn bè, bạn sẽ quên đi tất cả những lo lắng của mình, nói về hạnh phúc của bạn với bầu trời xanh và những đám mây trắng.

Chi tiết liên lạc
ZHENGZHOU ALI BROTHERS AMUSEMENT RIDES CO.,LTD

Người liên hệ: Guo

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)